Saturday, 20/04/2024 - 15:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lão Hộ

Tưng bừng ngày hội học sinh Tiểu học

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Hòa cùng với tiết trời xuân ấm áp, nồng nàn hương thơm của muôn hoa khoe sắc, ngày hội học sinh khối Tiểu học  - Trường Tiểu học và THCS Lão Hộ đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Mới từ sáng sớm, trên sân trường đã rộn ràng không khí của một ngày hội lớn – ngày hội học sinh. Với tiếng nhạc sôi động, tiếng cười ròn tan, cờ hoa đủ sắc màu tung bay trong gió. Thầy, trò và cả phụ huynh học sinh đã phấp phới trong những bộ trang phục thật đẹp tạo lên “bức tranh” trong ngày hội càng thêm hấp dẫn.

Về dự với ngày hội học sinh của trường năm học 2018- 2019 các em rất vinh dự được chào đón thầy Phan Thế Đông - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng; Thày Nguyễn Công Thành Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng thầy Nguyễn Thái Nghĩa chuyên viên của PGD cũng về dự và đưa tin. Ở địa phương  có bác Trần Tân Hợi - chủ tịch UBND xã Lão Hộ, anh bí thư  xã Đoàn và đại diện các ban ngành của xã đã về dự từ sớm.

Đoàn đại biểu về dự hội.

Và thành phần hùng hậu không thể thiếu được trong ngày hội đó chính là toàn bộ học sinh khối tiểu học cũng như đông đảo phụ huynh và quý thày cô của trường. Sự hiện diện của tất cả mọi người chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý báu cho thành công của ngày hội học sinh của khối Tiểu học xã Lão hộ nói riêng mà cả trường Tiểu học và THCS Lão Hộ nói chung.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn học sinh trong trường thể hiện. Những lời ca bay bổng, nhẹ nhàng, những vũ đạo đậm chất thôn quê được đội văn nghệ của trường, của lớp biểu diễn trên sân khấu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Để động viên, chúc mừng ngày hội học sinh của trường thành công tốt đẹp, thày và trò trường Tiểu học & THCS Lão Hộ đã  được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa của các ban ngành, đoàn thể dành tặng.

Thầy Phan Thế Đông - Trưởng PGD tặng hoa nhà trường.

Bác Trần Tân Hợi - chủ tịch xã Lão Hộ tặng hoa cho nhà trường.

Thầy Lê Văn Tùng trao quà cho các bạn học sinh đạt giải.

Tiếp theo chương trình là các hoạt động diễn ra trong ngày hội như: Múa dân vũ, kể chuyện theo sách, chèo thuyền nhặt chữ, rung chuông vàng, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đánh trống,…. với các hoạt động, trò chơi rất hấp dẫn đã được các em học sinh và phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội học sinh  của trường:

Các bạn thể hiện hát tiếng Anh kết hợp phụ họa.

Khả năng đọc hiểu tiếng Anh cũng được các em đưa vào trò chơi chèo thuyền.

Các em say sưa kể chuyện.

Các em suy nghĩ để chọn đáp án rung chuông vàng.

Trò chơi cùng phụ huynh.

Có thể nói, ngày hội học sinh được tổ chức hàng năm đã thực sự tạo cho các con có một sân chơi trí thức, bổ ích và lí thú. Đây là cơ hội để các con rèn luyện sự tự, bồi dưỡng kĩ năng sống, hình thành và phát triển  năng lực, phẩm chất cần thiết góp phần giáo dục toàn diện thế hệ tương lai của đất nước.

Ngày hội học sinh khối tiểu học của trường Tiểu học & THCS Lão Hộ đã khép lại với phần trao giải. Ngắm những khuôn mặt hân hoan, rạng rỡ niềm vui sướng khi được nhận những phần quà, phần thưởng xứng đáng dành cho các em trong lòng mỗi phụ huynh đều lan tỏa một niềm vui khó tả. Có lẽ dư âm của ngày hội đầy ý nghĩa này sẽ được các con lưu giữ mãi trong kí ức mỗi tuổi thơ của các cô, các cậu học trò nhỏ để các em luôn nhớ mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Lão Hộ ngày, 28/3/ 2019.

Người viết bài